ปัญหาเยอะจัง

ติดเต้า​ ติดมือ​ ร้องไห้งอแง ลูกนอนน้อย​นอนไม่ถึงครึ่งชั่วโมง น้ำหนักไม่ขึ้นตอนนี้อีก2วัน3เดือน คลอด3300ตอนนี้3500 เครียดมากเลยคะ

13 ตอบกลับ

ต้องมีบางอย่างกวนน้องแน่ๆเลย ขอนอกเรื่องนะคะ เด็กเล็กๆจะเป็นค่ะ แม่สู้ๆนะคะ ลองหาวิธีแก้ไขดู ก่อนพาน้องเข้าบ้านบอกเจ้าที่ยังคะ?

5y ago

ลองแก้ไขดูค่ะแม่โคลิคแก้ได้ปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่ะ