ปัญหาเยอะจัง

ติดเต้า​ ติดมือ​ ร้องไห้งอแง ลูกนอนน้อย​นอนไม่ถึงครึ่งชั่วโมง น้ำหนักไม่ขึ้นตอนนี้อีก2วัน3เดือน คลอด3300ตอนนี้3500 เครียดมากเลยคะ

13 ตอบกลับ

เป็นกำลังใขให้นะคะ ค่อยเป็นค่อยไปคะ แม่เองก็มือใหม่เนอะ แต่สิ่งสำคัญคือคุณแม่ต้องผ่อนคลาย ไม่เคลียดนะคะ ✌🏻💪🏻❤