มีใครเคยติดเชื้อhiv แต่ไวรัสโหลดต่ำกว่า40เเพร่เชื้อไม่ได้ แฟนไม่เป็น แล้วท้องบ้างค่ะ ฝากครรยากมั้ย

ติดเชื้อhiv แต่แพร่ไม่ได้เเล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติเหมือนแม่ๆทั่วไปคะแม่ แค่ต้องกินยาตรงเวลา มีเพศสัมพันก็ใส่ถุงนะคะ ห้ามให้นมลูก