Hiv ติดเชื้อ

แม่คนไหนที่ติดเชื้อ hiv. ไวรัสน้อยกว่า40 แล้วคลอดธรรมชาติน้องไม่ติดบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ มีเซื้อแค่20 เซื้อยังน้อยพึ่งติด ไม่รู้ติดมาจากไหน พึ่งมีผัวด้วย555 แต่สามีเราไม่เป็น ลูกก็คลอดมาแข็งแรงดีไม่พบเซื้อด้วย สู้ๆนะแม่ในเมื่อติดแล้วก็ดูแลตัวเองให้ดีก็พอค่ะ

1y ago

อยากปรึกษาจังเลยเเม่ ปรึกษาได้ไหมค่ะ

สู้ๆนะคะแม่