ตามหาเครื่องปั๊มนม

ตามหาเครื่องปั๊มนม Spectra S1 plus มือ 2 /หรือมือ 1 ค่ะ

5 ตอบกลับ

SPECTRA เครื่องปั๊มนม Spectra S1 Plus เครื่องปี 19 (หมดประกันแล้ว) สภาพ 95% + // แรงดูดดี ดูดเกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บ แบตไม่เสื่อม แรงไม่ตก ตัวเครื่องขาวสะอาด ปุ่มไม่เหลือง ..ใช้งานได้ดีตามปกติ แบตได้ 5 - 7 รอบ แล้วแต่เวลาใช้งานต่อรอบ อุปกรณ์ครบ พร้อมใช้งาน..กรวยปั้มขนาด 24 mm. / ขวด 2 ขวด / วาล์วปากเป็ด(เพิ่งเปลี่ยนใหม่) สายยาง / ตัวป้องกันนมไหลย้อน / คู่มือการใช้งาน...พร้อมกล่อง *แถม‼️ ✴️ตัวป้องกันนมไหลย้อน 1 ชุด ✴️กระเป๋าเก็บความเย็น CHITIDA มือ 1(ไม่เคยผ่านการใช้งาน) ✴️ละมุนที่ประคบหน้าอกออแกนิค ราคา 5,500.-

ส่งต่อ spectra s1plus เครื่องขาวสะอาด ปุ่มไม่เหลือง แบตไม่เสื่อม กรวยขนาด24 กันย้อนสายยางใหม่ ปากเป็ด แม่เพิ่งเปลี่ยนใหม่คะ เครื่องปี2020 ใช้งานปี2021ใช้งานน้อยมากคะ แม่แถมกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ 1ใบ ถุงเก็บน้ำนม1กล่อง แผ่นซับน้ำนม1กล่อง สภาพเทียบมือ1ได้เลยคะ ส่งต่อ4,290บาทส่งฟรีคะ

🧡 ผ่าน shopee ได้ค่ะ ✅ S1 plus ปี 21 เครื่องปั้มนมเกรดโรงพยาบาล ดูดนุ่ม เกลี้ยงเต้า 👉 ประกัน กย.65 👉 5590 รส มีกรวยหลายขนาดให้เลือกคะ 15/24/28 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ 💯มีปลายทาง id-f0nmoon 📬 นัดรับได้ พุทธมณฑล สาย4 หรือระแวกใกล้เคียง

ส่งต่อ 4,500 ค่ะ Line: bbaaiimmiinntt

แนะนำใน Shopee จ้า.