เครื่องปั๊มนม

ตามหาเครื่องปั๊มนม ราคาไม่แพงค่ะ?

8 ตอบกลับ

มียูฮาค่ะแม่ ประกันเต็ม 1 ปี หมด พ.ย.63 ใช้จริงไม่ถึง 3 วัน เพราะน้องไม่ดูดขวดค่ะ ส่งต่อ 2,300 นะคะ ซื้อมา 2,800 แม่ยินดีส่งรูปบัตรประชาชนให้ค่ะ ไม่โกงแน่นอน

มือ1จ้า 490 รวมส่งจ้า มีรูปเพิ่มเติมสนใจ @ไลน์ Phanida43

4y ago

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าเต่าทอง มี 3 สี ขาว ชมพู เขียว ❣ปั๊มไฟฟ้าคู่เต่าทอง RH228❣ 🥕เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ ใช้งานได้ทั้งปั้มคู่ และเดี่ยว🥕ขวดนม ทำจากวัสดุปลอดสาร BPA 🥕สามารถปรับระดับได้ 6 ระดับ 🥕รอบการดูด โหมดกระตุ้น 100 ครั้งต่อนาที 🥕โหมดปั๊ม 84 ครั้งต่อนาที 🥕เสียงเงียบ ปั้มได้แม้ตอนลูกหลับ 🥕อุปกรณ์ที่สัมผัสน้ำนมทุกชิ้นเป็น BPA Free ปลอดภัยได้มาตรฐาน 🥕เครื่องเล็ก แรงดูดดี พกพาสะดวก 🥕สาย USB ใช้ได้ทั้งกับไฟบ้าน ไฟรถ พาวเวอแบงค์ USB คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเเละโน๊ตบุ๊ค 🍭มี 3 สี : เขียว ชมพู ขาว

หาในเพจมือ1ปั้มไฟฟ้าราคาไม่ถึงพันก็มีคะ

300รวมส่งจ้า สภาพดีอุปกรณ์ครบ

ส่งต่อค่ะ 3500 ต่อลองกันได้ค่ะ

ขายจร้า400รวมส่งจร้า

400฿รวมส่ง อปก.ครบจ้า

250 รวมส่งค่ะ