ตามหาเครื่องปั๊มนม มือ2ค่ะ

แม่ๆท่านไหน พอมีเครื่องปั๊มน้ำนมมือ2บ้างคะ อยากได้ค่ะ พอดีมือ1ดูแพงเหลือเกินแม่บ้านนี้ งบน้อยค่ะแต่อยากได้ รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะมี3เครื่องเลยค่ะ มีของเอเว้น สเปคตร้าS1 เนเจอร์ ขายถุกมากค่ะแม่ไม่มีน้ำนมไม่ได้ใช้อยากส่งต่อค่ะทักไลน์มาดูของก่อนได้นะค่ะ Line🆔Maemkla

ลองไปดูในห้องซื้อขายค่ะแม่ แล้วก็ตอนนี้ในแอปมีกิจกรรมชิงเครื่องปั๊มนมอยู่นะคะแม่ไปเล่นรึยัง