ตามหาเครื่องปั๊มนม

ตามหาเครื่องปั๊มนมราคาเบาๆค่ะ พอดีแม่งบน้อย ขอคนไม่โกงนะคะ

7 ตอบกลับ

ส่งต่อคะ ซื้อมา 4000.- ใช้ไป 1 เดือนเท่านั้น ขาย 2000.- สภาพ 90.% 10% คือใช้ไป 1 เดือน อบล้างให้ใหม่มีกล่องครบ กระเป๋าพร้อมคะ แถมชุดชั้นในตัวละ 150.- 2 ตัว และเสื้อผ้าเด็กให้เพิ่ม จ้า สนใจแอดไลน์มาเลย ID:sirikwan30 ทักมาเลยก็ได้ถ้าขาดกระเป๋าใส่พาระลูก เรามี3-4 ใบ ให้ 1 ใบใหม่ๆงามๆ เพราะไม่ได้ใช้ คุ้มมากคะ #รายละเอียดสินค้ามีอะไรบ้างจะส่งให้นะ

เครื่องปั้มนม Youha plus (YH8804 ขวดสีชา) ตัวเครื่องสีม่วง ปั้มคู่ไฟฟ้า มีแบตในตัว #อุปกรณ์ครบพร้อมกล่องค่ะ 💥ประกันหมด 21/10/63 💥แถมผ้าคลุม #ขายเพราะแม่ไม่มีเวลาปั้มค่ะ😁 ส่งต่อ 2,000 บาท #ไม่มีเก็บปลายทางค่ะ ไม่มีประวัติการโกงต่างๆ สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ FB : Wararat Phonboon Line : wara.ii

มีของยูฮาค่ะรุ่น8004ใช้ไปแค่ครั้งเดียวขาย1800ค่ะแถมแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมอย่างละกล่อง

ขอบคุณแม่ๆทุกๆคอมเม้นต์นะคะ ตอนนี้แม่ได้เครื่องปั๊มนมแล้วค่ะ 🙏🙏🙏🙏

เครื่องปั้มไฟฟ้าคะ900มีประกันใช้ไม่ถึงอาทิตย์คะแม่ไม่มีน้ำนม

มีปั๊มไฟฟ้าแบบคู่ขายน่ะค่ะมือ1 500รส. สนใจทิ้งไอดีไลน์ไว้ค่ะ

300รสคะ

4y ago

Id line : nava.may.