ใครขาย เครื่องปั๊มนมมือสอง ลงไว้หน่อยค่ะ อยากได้ค่ะ

ตามหาเครื่องปั้มนม มือ2 สภาพดี ใครมีแล้วอยากขายต่อ ลงไว้เลยนะคะ

39 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนมเนเจอร์ ใช้ไม่ถึง3ครั้ง มีใบรับประกัน แถม!!! 1.เครื่องปั้มนมเดี่ยว1ตัว 2.ถุงเก็บน้ำนม2กล่อง 3.แผ่นซับน้ำนมประมาณ100ชิ้น 1800รวมส่งค่ะ