เครื่องปั๊มนมราคาย่อมเยา

ใครพอมีเครื่องปั๊มนมราคาหลักร้อยเเนะนำบ้างคะ. มือ1หรือมือ2ก็ได้คะ(สภาพดี/ใช้งานได้).

6 ตอบกลับ

ที่ร้านมีปั๊มนมแบบมือค่ะคุณแม่ ของ XUNYI สนใจสอบถามได้นะคะ ปั๊มนมแบบปั๊มมือ คันโยก สีขาว แบรนด์ XUNYI 🌸🌸160 บาท🌸🌸 ปั๊มมือคันโยก สีขาว จังหวะการปั้มดี มีซิลิโคนรองทำให้ไม่เจ็บ อุปกรณ์มีหัวปั้ม ขวดเก็บน้ำนม(6ออนซ์)1ขวด มีฝาเกลียวพร้อมจุกนมค่ะ^^ สนใจทักได้เยย ไลน์ไอดี wwillowbibbie สอบถามได้นะคะ

มีเครื่องปั๊มนมมือ2 สภาพ99% ซื้อมาเป็นพัน ส่งต่อ250บาท สนใจแอดไลน์มาคะ benkim29082608

รุ่นเต่าทองคะ ใช้อยู่ราคา 890 บาท ใช้ดี น้ำนมออกดี ไม่มีปัญหาการใช้งาา

ส่งต่อคะ 290 บาท ส่งฟรี เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า แบตเตอรี่อึด สภาพ 99%

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบ2เต้า มือ2ราคา300กว่าๆสนใจไหมค่ะ

ส่งต่อ400บาทรวมค่าส่งแล้วสนใจสอบถามได้นะคุณแม่