ตามหาเครื่องปั้มนม มือสอง สภาพดีๆ ถ้าใครมีลงไว้เลยนะคะ

มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเครื่องปั้มนม ลงมาในนี้เลยจ้า

34 ตอบกลับ

ส่งต่อ Spectra S1+ รวมส่งฟรีเอกชน -เครื่องศูนย์ไทย ประกันถึง08/66 (คลอดเมื่อปลายต.ค.65) -กรวยขนาด24mm -มีกรวยและสายให้2ชุด แถมให้ฟรี: 1.กระเป๋าเก็บความเย็นขนาดพอดีกับเครื่องปั๊มนม 2.กรวยซิลิโคน Haakaa 2ชิ้นพร้อมจุกดอกไม้ 3.ตัวลดขนาด19mm สาเหตุที่ส่งต่อ: ทดลองปั๊ม3-4ครั้ง ไม่มีน้ำนมเลยตัดสินใจใช้นมผงล้วน สภาพใหม่มากอยากส่งต่อให้คนที่มีน้ำนมได้ใช้ สนใจ: โทร082-4749941 / แอดไลน์ p.bellartz ได้รับทุกชิ้นในภาพราคารวมส่ง 5,000 บาทถ้วนค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมยูฮาพลัส YH8804 plus อุปกรณ์ใหม่ครบกล่องทุกชิ้น แบตทน ใช้งานแค่ 2 เดือน ประกันตัวเครื่อง/ประกันแบต หมด พ.ค. 65 มีของแถมให้ค่ะ เกินคุ้มเลยค่ะ เหมือนได้ของใหม่ **สนใจทักมาสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ** ราคา 2,000 ส่งฟรีค่ะ

3y ago

ของยังมีอยู่มั้ยค่ะ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า แบบคู่ !มีแบตในตัว! เครื่องปั้มนม cmbear zrx-0912 มือซื้อ ใช้ไม่ถึงเดือน ขาย 900 บาท ประกันเหลือ5เดือน อุปกรณ์มี ครบ ส่งkerry หรือนัดรับโซน พัฒนาการ สวนหลวง หรือใกล้เคียง @Line : milaclelure

ส่งต่อเครื่องปั้มนม youha ค่า 2000บ.สภาพ90เลยค่า แถม ถุงเก็บน้ำนมด้วยค่ะ4กล่องไปเลย😊เครื่องปั้มใช้มาประมาน4 เดือนค่า สายใหม่ค่าไม่เคยใช้นะคะมีประกันค่ะ มีกล่องให้ครบค่ะ ทักมาถามได้นะคะ

youha ค่ะพึ่งซื้อเดือน6 ขวดใหม่ที่ปั๊มใหม่ใช้แค่เครื่อง 1,900ค่ะ รับประกัน1ปี กล่องทุกอย่างอุปกรณ์ครบ พร้อมส่ง ซื้อมา2,800 แอดไลน์ได้เลยค่ะ oiloilmp

อุปกรณ์ครบพร้อมใช้งาน พกพาได้ มีแบตสำรอง 4990 รส 🌟สนใจสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ ✅มีปลายทาง 📬 นัดรับได้ พุทธมณฑล สาย4 หรือระแวกใกล้เคียง

ของเนเจอร์ค่ะ 1000รวมส่ง ใช้งานน้อยตอนนี้ไม่ได้ปั้มแล้ว อะไหล่ครบ อะไหล่สำรองครบยังไม่ได้แกะ แบตในตัว มีใบรับประกัน มีคู่มือ

5y ago

เนเจอร์ รุ่น D-2 ค่ะ มีประกันค่ะ

ส่งต่อครับ400รวมส่งลทบ.(ใช่สายชารต์แอนดอย)ผ่านการใช้งานมา2ครั้งครับแถมถุงใส่น้ำนมให้ ติดต่อเฟสแฟนผมได้เลยครับ JuBu Nuchthida

5y ago

ขายยังค่ะ

เครื่องปั๊มนม youha hand free 1ข้าง สภาพดี ใช้งานแค่2ครั้ง ส่งต่อ 1000 บาท แถมถุงเก็บน้ำนม sunmum 2กล่อง แผ่นซับน้ำนม pegeon 1กล่อง ค่ะ

3y ago

สนใจทัก line id: Sujittrann นะคะ แถมถุงเก็บน้ำนม ด้วยนะคะ

Attitude mom Galaxy II 8,200 บาท สนใจทักสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ ใช้งานมา 7 เดือน สภาพใหม่ค่ะ ID Line : llpukpikll