ใครขาย เครื่องปั๊มนมมือสอง ลงไว้หน่อยค่ะ อยากได้ค่ะ

ตามหาเครื่องปั้มนม มือ2 สภาพดี ใครมีแล้วอยากขายต่อ ลงไว้เลยนะคะ

39 ตอบกลับ

ใช้แค่3ครั้ง ขายเพราะมี2เครื่องจ้า ส่งต่อ500บาท รวมส่งเก็บเงินปลายทาง แถมชาหัวปลี1กล่อง+จุกนมพีเจ้น1แพค+ถุงเก็บน้ำนม

4y ago

ขายแล้วค่ะแม่

มีของเนเจอร์ค่ะแม่ปั้มนมไฟฟ้า ขาย500ไม่รวมส่งค่ะอุปกรณ์ครบใช้ครั้งเดียวเองค่ะพอดีให้ลูกกินนมผงเลยไม่ได้ปั้มแล้ว

2y ago

ขายยังค่ะเครื่องปั้มน้ำนม

มีของ เนเจอร์ แบตในตัวปั้มู่คู่2สาย ขายราคา1000รวมส่ง นัดรับได้แพรกษา สมุทรปราการค่ะ ไม่ได้ใช่เพราะมี2เครื่องค่ะ

5y ago

นัดรับหรือส่งดีค่ะ

มียี่ห้อ Youha plus ค่ะ ครบเซต พร้อมฟรีน่าขนาด28 ใช้เเค่ไม่กี่ครั้ง ขวดปั้มในกล่องยังไม่ใช้งาน สนใจถามได้ค่ะ

2y ago

Phanpy.ครบเซต​ ส่งต่อ​ค่ะ

ส่งต่อจ้าแม่ ใช้ไม่กี่ครั้งเองคะล้างเก็บน้ำนมหด ประกันเหลือนะคะ ส่งต่อ1750รวมส่ง นัดรับแถวกทมได้คะ

****สินค้ามือสอง สภาพใหม่**** ขาย 1200 รวมส่ง Line : si.pa Camera เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบเดี่ยว รุ่น : One LCD Pump รหัส : C-WW-2310

800ค่ะ ใช้งานเเค่เดือนกว่าๆ สภาพยังดี ประกันให้30วัน มีกระเป๋าสะพายแถมให้ สนใจทักไลน์มานะคะ ID:ntd2207

2y ago

ประกันตัวเครื่องหมดไปยังคะ

ส่งต่อเครื่องปั้มค่ะ มือ1 ของมาม่าช้อยส์ ที่บ้านมี2 เครื่องค่ะแม่ ส่งต่อ 600รส. พอค่ะ ไอดี Mayma1995

ขายค่ะ ซื้อมาวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 มีใบประกัน 1 ปี (ใช้ไม่กี่ครั้ง) สภาพดีมากค่ะ ส่งฟรี 2,000 บาท

ส่งต่อสภาพ 99% ลองใช้ครั้งเดียวค่ะ 3500 ส่งฟรี อุปกรณ์ครบ+ถุงใส่น้ำนม+ที่ปั้มมือ