อยู่ดีๆปวดสะโพกร้าวลงขา ปวดมากเดินกะเผลก ปวดจนนอนไม่หลับ

ตามหัวเรื่องเลยจ้า อิแม่อดทนมา2วัน1คืน เดินเข้าห้องน้ำแทบสะดุดล้มคว่ำไปสาม สี่รอบ ก็บุกไปหาหมอยามค่ำ ได้พารากับยานวด ??? กลับมาบ้านต้องกินพาราทุก4ชม. นอนไม่หลับ จะหลับเมื่อยาออกฤทธิ์ เดชะบุญใบนัดส่งต่อหมอเฉพาะทางเป็นตอนเช้า อิแม่ลากขาไปหาหมอ หมอให้ฉีดยา และยากิน ค่อยยังชั่วเจ้าค่ะ ***ที่นำมาแชร์ เพื่อเตือนแม่ๆ ให้ทุกการเจ็บป่วยระหว่างตั้งครรภ์อยู่ภายใต้การดูแลของหมอ เพื่อได้รับยาที่ถูกต้อง ปลอดภัยและตรงกับโรคนะคะ***

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ