นอนไม่หลับ นอนหลับๆตื่นๆ 24วีค

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการ นอนไม่หลับ หรือหลับ2ชม. แล้วตื่น แล้วหลับต่ออีก2ชม.แล้วก็ตื่นแบบนี้บ้างไหมคะ? หงุดหงิดมากๆเลยค่ะ บางวันก็หลับยาว หลับดีมาก บางวันก็เพลียช่วงเช้ามากๆเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตื่นบ่อยเพราะปวดฉี่ค่ะ😂

ปกติของแม่ท้องจ้า