แม่ๆ ซื้อของไว้ตอนกี่เดือนคะ

ตามหัวเรื่องเลยคะ บ้านนี้ท้องแรกก็จะตื่นเต้นหน่อย ตอนนี้ได้ 4 เดือนแล้ว อยากซื้อนู้นนี่นั้นตามประสา แต่กลัวโบราณเค้าถือว่าอย่าซื้อของไว้ เลยอยากทราบว่า แม่ๆ ซื้อของไว้ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศค่ะรู้เพศ26วีค ไปซื้อเลยค่ ะ