สอบถาม แม่ๆ สายปั้มค่ะ

แม่คลอดน้อง ได้ 21 วันแล้ว แม่สายปั้มล้วน ตอนนี้ได้ 4-7 ออนซ์ ไม่รู้มากน้อยแค่ไหน แม่ๆ ปั๊มกันได้เท่าไรแล้วคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน 19 วันค่ะได้4ออนซ์ หมอบอกปกติเพราะน้องคลอดก่อนกำหนด 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้1เดือน17วันได้3ออนเองแม่555 น้ำนมก็เริ่มหดแล้วด้วยต้องเสริมนมผง🥲

ของแม่ตอนนี้1เดือน 17วัน ปั๊ม+เข้าเต้า ได้3-5 ออนซ์เองค่ะ

บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าได้2ออนเองค่ะ