สอบถามเรื่องประกันสังคมของคุณพ่อคะ

ตามหัวเรื่องเลยคะ คือแฟนมีประกันสังคม แต่เราใช้สิทธิ30บาท รพ.รัฐ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แล้วแฟนสามารถเบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตรได้ไหมคะ ถ้าได้ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วต้องทำเรื่องเบิกภายในกี่วันหลังคลอด เพราะตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วคะ สามารถทำเรื่องได้อยู่ไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะใช้สิทธิพ่อเบิกที่ประกันสังคมได้13,000บาท