ให้นมลูกอยู่กินข้าวเหนียวมะม่วงได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่าา ให้นมลูกกินข้าวเหนียวมะม่วงได้ไหม

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราพึ่งกินไปเมื่อวาน

2y ago

ขอบคุณค่าพอดีโดนห้ามอยากกินก็ไม่กล้ากินค่ะ

ได้ปกติเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาพอดีโดนห้ามอยากกินก็ไม่กล้ากินค่ะ