ไม่ได้อยู่ไฟแล้วไม่ใส่กางเกงขายาวแล้วโดมลมเป็นไรไหมค่าา

ตามหัวข้อเลยค่าา เครียดโดนบังคับให้ใส่ขายาว

2 ตอบกลับ

อันนี้เราก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่อยากรู้ว่าทำไมเขาต้องให้ใส่กางเกงขายาวคะ😅

2y ago

เห็นเค้าบอก เวลาแก่ไปหรือทำงานมันจะเจ็บออดๆแอ้ดๆงับ😂

อ้อค่ะ😅