แม่ๆ รู้เพศน้องตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่าา ตอนนี้หนูได้ 4 เดือนแล้ว อีก 2-3 วันก็ไปหาหมอไม่รู้จะรู้เพศเลยรึเปล่า ตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

35 ตอบกลับ

พึ่งทราบผลวันนี้เลยค่ะ คุณหมอตรวจให้ตอนอายุครรภ์ 20 สัป. น้องเป็นเด็กผู้ชาย แต่เพื่อนแม่ทายว่าผู้หญิงหมดเลย เพราะผิวผ่อง อวบอิ่มขึ้น ไม่โทรมเลยค่ะ บางทีวิธีดูแบบโบราณแค่ภายนอกอาจจะไม่ตรงก็ได้นะคะ แต่ไว้ทายกันสนุกๆได้น้า

ถ้าฝากกับรพ.รัฐส่วนมากเขาจะไม่ค่อยบอกเพศกันค่ะรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว หรือไม่ก็ไปฝากคลินิก รพ.เอกชน หรือไม่ก็ รพ.ใหญ่ๆ เเต่ถ้าเป็นเพราะน้องหนีบไว้ลองดื่มน้ำเย็นๆดูค่ะ

ลองใช้สูตรแม่มั๊ยค่ะ ก่อนซาวด์ให้แม่จิบน้ำเย็นบ่อยๆ ส่วนตัวท้องแรกได้ผลค่ะตอนนี้ท้อง2รอซาวด์เดือนหน้าแอบตื่นเต้นอยากซื้อของแล้ว

ถ้าน้องไม่ขี้อาย ยอมอ้าขาให้ดูก็น่าจะทราบรอบนี้เเหละค่ะคุณเเม่ ถ้าน้องขี้อายก็ลุ้นต่อค่ะ บ้านนี้ 12สัปดาห์เห็นกะจู๋ชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆยังไม่ทราบเพศเลยค่ะล่าสุดวันนี้ไปซาวกะว่าจะได้เห็นเพศผิดแผนได้ลูกแฝดมาแบบงงไปเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้อีกไม่ถึงอาทิตย์จะคลอดแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ถามคุณหมอ ก็บอกแค่ว่าน้องไม่ให้เห็น 😓

ถ้าซาวด์แล้วน้องยอมขาก็ได้รู้เพศค่ะ แต่ถ้าน้องหนีบไว้ก็ไม่เห็น อันนี้ก็ต้องลุ้นเอาค่ะแม่

ถ้าจะให้เห็นเพศน้องอย่างแน่ชัดเลย จะเป็นช่วง 5 เดือนค่ะ เราท้อง2ท้อง แม่นหมดทั้ง2ท้องค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็เห็นค่ะ แต่อาจจะยังไม่ค่อยชัด หมออาจจะบอกว่า 80% เป็น ผู้... นะคะคุณแม่ ^^

บ้านนี้รู้ตอน18วีคคะเเต่ตอนนั้นหมอให้ผู้หญิง80% พอ21วีคก็ดูเพศอีกครั้งคะได้ผู้หญิง100%