ท้อง 10 วีค ทานชานม หรือพวกกาแฟได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่าา เราติดน้ำหวานมากๆ กาแฟ ชานมม แต่พอรู้มีตัวน้อยก็ไม่ได้แตะอีกเลย อยากสอบถามว่ายังสามารถทานได้อยู่ไหมคะ หรือว่าต้องงดเลย🥲🥲#ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้นาน ๆ ทีค่า แต่อย่ากินประจำเบาหวานจะถามหาคนท้องเป็นง่าย

ทานได้แต่ไม่ทุกวันค่ะ และไม่ควรหวาน