ฉีดยาคุมกำเนิดแล้วปวดตั้งแต่สะโพกลามไปถึงขา

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆขา ใครมีประสบการณ์ฉีดยาคุมกำเนิดแล้วระบมแทบเดินไม่ได้บ้างไหมคะ ตอนคุณหมอฉีดยาให้ไม่รู้สึกเจ็บเลยนะคะแต่พอผ่านมาหนึ่งวันเริ่มขัดยอก ฉีดวันที่ 21 เดือนกรกฎาคมจนตอนนี้ยังปวดอยู่เลยค่ะเดินลำบากมาก แบบนี้เป็นปกติของคนฉีดยาคุมไหมคะ ขอความคิดเห็นคุณแม่แม่หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ แต่เจ็บแค่ตอนฉีดเสร็จใหม่ๆไม่ถึง5นาทีก็หายค่ะ