รอยแดง จากการฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีนรอบสี่เดือนค่ะ ฉีดทั้งสองข้างมีรอยแดงและเป็นไต จะทำยังไงให้หายคะ และจะเป็นอันตรายไหม (ฉีดวันที่ 17/3/67 วันนี้มีรอยแดง 18/3/67)

รอยแดง จากการฉีดวัคซีน
3 ตอบกลับ

ประคบร้อน-เย็นค่ะแม่​ ถ้ายังไม่หายให้ไป​หาหมอค่ะ​ อย่าเอาอะไรทานะคะ

24ชั่วโมงแรกให้ประคบเย็นก่อนค่ะหลังจากนั้นประคบร้อน

ประคบร้อน ประคบเย็นคะ เดี่ยวก้อหายเอง

6mo ago

ขอบคุณค่ะ