มีแม่ๆ บ้านไหนที่อายุครรภ์ 30+ แล้วน้องดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ บ้านนี่32w แล้ว รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ? เป็นกังวลใจมากเลย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้เลยค่ะ 33+3วีครู้สึกน้องดิ้นน้อยกว่าปกติ สรุปแล้วไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกหัวใจน้องเต้นปกตินะค่ะ แต่น้องอาจจะหลับเพลินไปหน่อย😂 ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ อย่ารอ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

ในแอพบอกไว้นะคะ ช่วง 32 วีคน้องดิ้นไม่แรงเพราะเริ่มเต็มพื้นที่ไม่มีเนื้อที่ให้ถีบเยอะ มีแค่ชูมือ ยืดขา เอาเป็นว่านับลูกดิ้นสำคัญสุดค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย ☺️

บ้านนี้ 32w หมอแนะนำว่าน้องจะดิ้นน้อยลง เพราะพื้นที่ท้องเรามันเริ่มแน่นแล้วค่ะ ให้นับลูกดิ้นเป็นหลักค่ะ

12mo ago

เราตัวเล็ก แต่น้องตัวโตซะด้วย ขอบคุณค่ะแม่ 😉

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ ถีบท้องทีจุกท้องมากๆ นอนแทบไม่ได้ 31+4ค่ะ #ทีมพฤศจิกายน #ลูกชาย #ท้องแรกค่ะ

12mo ago

น้องต้องแรงดีแน่ๆ ค่ะ แม่ ☺️

บ้านนี้31+5 น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะไปดิ้นตอนตี3-4บางทีก็โก่งตัว กลางวันขยับตัวแค่พอให้รู้

12mo ago

น้องชอบโกงตัวเหมือนกันเลยค่ะแม่ ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อาจจะเพราะพื้นที่ในท้องน้อยลงและน้องหลับยาวขึ้นเลยอาจจะดิ้นน้อยลงค่ะ

12mo ago

สบายใจขึ้นมาหน่อย ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

ทำไมของเราน้องดิ้นแรงจังค่ะ บางทีก็ถีบจนจุกท้องค่ะ

12mo ago

55555เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ😄😄

บ้านนี้ดิ้นตลอดคะ ยิ่งตอนนอนนี้เอาแบบจุกๆกันไปเลยคะ

ของเรา32วีค ดิ้นแรงมาก แรงจนฉี่แทบแตก เด็ก ผช 🤣🤣🤣

12mo ago

ออกมาน่าจะดื้นมากค่ะ 🤣🤣🤣

เป็นเรื่องปกติค่ะ ให้นับลูกดิ้นเป็นหลักค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️