สอบถามแม่ๆค่ะว่าแต่ละเดือนค่านั่นนี่ของลูกหมดกันเท่าไหร่บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆใช้จ่ายของลูกแต่ละเดือนเท่าไหร่บ้างคะ แล้วหาเองหรือสามีให้คะ ที่บ้านสามีคิดว่าไม่จำเป็นต้องให้เงินในส่วนนี่กับเราแต่จะเป็นคนซื้อของให้ลูกเองทั้งหมด แม่ๆคิดว่าไงคะ ปล.เราขอแค่2,000บาทต่อเดือน

7 ตอบกลับ

ประมาน3000บาทค่ะ มีค่า วัคซีนทุกเดือนเพราะรับวัคซีนเสริมค่ะ ค่านม(บ้านนี้1ขวบดื่มนมกล่องยูเอชที)ค่าแพมเพิส แล้วก็ค่าขนมของเล่นนิดหน่อยๆค่ะ ที่ต้องเสียทุกเดือนมีแค่นี้ล่ะค่ะ

3y ago

นอกนั้นก็มีค่าน้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม พวกเสื้อผ้า รองเท้า ของใช้ งี้ค่ะ ในบางเดือน

เดือนละ 3-4000 ค่ะสามีจ่ายทั้งหมดค่ะ ส่วนของแม่ก็สามีให้ไว้บ้าง พ่อแม่สามีให้บ้าง ตกเดือนนึงก็ 4-5000 ค่ะ ปล.แม่ขายออนไลน์ตกเดือนนึงก็เกือบหมื่น เก็บให้ลูกอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้เกือบสี่พันต่อเดือนเลยค่ะ น้องต้องกินนมเฉพาะ แพมเพิสอีก แม่เลี้ยงเดี่ยวหาคนเดียวไปอีก😂

ไม่พอค่ะ อย่าลืมนะค่ะ น้องต้องฉีดวัคซีนทุก 2 เดือน อย่างน้อยต้องมีเงิน 3-4พัน ขั้นต่ำ ค่ะ

สามีซื้อให้เองทั้งหมดดีกว่าค่ะแม่ เดือนนึงเกิน2000แน่นอนค่ะ

เกิน2000ค่ะ ให้สามีซื้อให้เองดีกว่านะแม่

เกิน 2,000 ค่ะ แค่แพมเพิสก็จะหมดแล้วค่ะแม่