จับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น

ตามหัวข้อเลยค่ะ เมื่อวันก่อนแม่จับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น เค้าไม่อธิบายอะไรเลย ที่เค้าทำเพราะเค้าบอกว่าเราระเเวงเค้ามากเกินไป เราจะชอบคิดว่าเค้ามีคนอื่น(อารมณ์คนท้อง) เค้าเลยบอกว่าโดนว่าว่าทำ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำ เค้าเลยเลือกที่จะทำ แม่ๆมีวิธีจัดการความรู้สึกขณะตั้งครรภ์อย่างไรคะ วันนั้นแม่ร้องไห้หนักมาก ใจก็สงสารลูกในท้องที่จะได้รับผลกระทบจากเรา แต่มันอดกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้พอผ่านไปไม่กี่ชม. เค้ามาขอโทษเราบอกจะไม่ทำอีกแล้ว จะนึกถึงลูกให้มากๆ แม่ๆคิดว่าไงคะ

1 ตอบกลับ

ผัวที่ดีคือผัวใหม่ค่ะแม่ การที่สามีนอกใจมันเกิดจากความตั้งใจไม่ได้เกิดจากความผิดพลาด