ไม่อยากไปโรงพยาบาล

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราเบื่อโรงพยาบาลมากๆ คือเราย้ายมาโรงพยาบาลบางบัวทองแล้วหมอรับแค่10คนต่อวัน เราไปไม่ทันซักที แต่ที่นี่ใกล้บ้านสุดแล้ว แล้วก็เบื่อบรรยากาศโรงพยาบาล แบบเบื่อไปหมด จนอยากร้องไห้งอแงว่าไม่อยากไป

5 ตอบกลับ

ของฝากพิเศษที่คลินิกดูไหมคะ