หลังคลอดกินน้ำเย็นได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราพึ่งกินไปหลังคลอดได้ประมาณ10กว่าวัน เขาบอกมดลูกจะไม่แห้งจะมีกลิ่น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดลูกเสร็จก็ซัดน้ำเย็นแล้วค่ะท้องแรกเบ่งคลอดไม่เป็นใช้เสียงเยอะไปหน่อย🤣🤣

1y ago

ตรวจหลังคลอดปกติใช่ไหมค่ะแม่