ฝากท้องตอน4เดือนจะโดนหมอด่ามั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เพิ่งรู้ว่าท้องตอน3เดือนกว่าๆ อันนี้ลองนับเองตามวันหมดประจำเดือนนะคะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว

29 ตอบกลับ

อยู่ที่หมอบางคนค่ะคิดว่า บ้านนี้ฝากตอน25wหมอไม่ค่อยว่าอะไร แค่แนะนำให้บำรุงนั่นนี่เพิ่มเติมค่ะ

ไม่ด่าค่ะบ้านก็ฝากตอน16+5ไม่มีอาการแท้ท้องประจำเดือนก็มาไม่ปกติเหมือนกันเลยไม่ได้แอะใจ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือน หมอแค่ถามว่าทำไมมาฝากช้า จะบำรุงลูกไม่ทัน แค่นี้แหละคะ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนค่ะตอนนั้นพึ่งรู้เหมือนกัน ตอนนี้ได้32 w2dแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน19w4b หมดไม่ดุค่ะ แต่แค่ถามว่าทำไมพึ่งมาฝากตอนนี้

รีบไปฝากค่ะ ไม่เป็นไร​นะ​คะ​อย่าช้ากว่านี้ค่ะ เทคแคร์​นะคะ​

ถ้าถามว่าด่าไหมก็คงไม่ด่าหรอกคะ แต่ก็อาจจะมีบ่นนิดๆหน่อยๆ

ไม่ด่าค่ะ แต่แนะนำให้รีบไปนะคะ จะได้เอายาบำรุงมาทานค่ะ ☺️

ของหนู4เดือนครึ่งจะ5เดือนยังม่ไปฝากเลยคะพึ่งรุ้เหมือนกัน

บ้านนี้ฝาก​5เดือน​หมอไม่ด่าจร้าแค่ถามเฉยว่ามาฝากช้าจัง