ฝากท้อง

ฝากท้องตอน4เดือนหมอกับพยาบาลจะด่าไหมค้ะแต่เรามีเหตุผล

2 ตอบกลับ

ไม่ด่าหรอกค่ะ อย่างมากก็แค่บ่นๆ เพราะเขาเป็นห่วงความปกติของเด็กในท้อง ฝากช้า ถ้ามีอะไรผิดปกติ จะแก้ไขไม่ทันเอาค่ะ

4y ago

อ้อค่ะแต่เราพึ่งผ่าตัดเนื้องอกพึ่งจะหายดีเรยฝากช้า

ไม่ด่าคะไปฝากเลยคะจะได้ยาบำรุงครรภ์มากิน