ท้อง2เดือนกว่าๆ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ อันตรายไหม ต้องไปหมอไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม เป็นแล้วหาย ไม่นาน มดลูกน่าจะขยายตัวค่ะแม่ เราก็เป็นบ้าง ตอนนี้เข้า 13w แล้ว ก็ยังมีอาการนิดหน่อย

ถ้าเป็นแล้วหายไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ มดลูกขยายตัว เราก้อเป็นค่ะ แต่ตอนนี้ 13วีคแล้ว ไม่มีอาการนี้แล้ว

แปปหาย ไม่มีอาการอื่นๆร่วมที่ผิดปกติ ก้อปกติคะ มดลูกขยายตัว

1y ago

ขอบคุณค่ะ