ฝากท้องตอน4เดือนจะโดนหมอด่ามั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เพิ่งรู้ว่าท้องตอน3เดือนกว่าๆ อันนี้ลองนับเองตามวันหมดประจำเดือนนะคะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว

29 ตอบกลับ

รีบไปฝากคะ ไม่ต้องกลัว โดนด่าคะ จะได้เอายามากินบำรุงคะ

บ้านนี้หมอแค่บอกว่าท้อง2ให้รีบมาฝากเร็วกว่านี้น่ะค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิค4เดือนจะ5เดือนแล้วหมอก้อพูดดี

บ้านนี้ก็ฝากตอน4 จะ5เดือน. หมอดุนิดหน่อยค่ะ..

บ้านนี้ไปฝากตอน3เดือนกว่าหมอไม่ด่าค้ะ

รีบด่วน..ไม่ด่าหรอกคะ...เขาแค่แนะนำ..

ไม่ด่าค่ะบ้านนี้ก็ฝากตอนสี่เดือน

อาจโดนนิดหน่อยแต่รีบไปฝากเถอะค่ะ

ไม่ด่าจ้า รีบไปฝากนะคะ

ไม่ด่าหรอกด่าทำไมค่ะ...