หัวบวม นิ่ม น้องจะหายไหมคะ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คลอดได้3วันแล้ว หัวน้องบวมๆนิ่มๆ น้องจะหัวกลับมาเป็นปกติไหมคะ

หัวบวม นิ่ม น้องจะหายไหมคะ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

เดี่ยวก้อหายคะ เป็นเรื่องปกติของแรกคลอด

กระโหลกเด็กจะค่อยๆปิดค่ะแม่