หัวบวม

ลูกหัวบวมๆกดแล้วนิ่มๆหมอบอกว่ามีน้ำเอ้กซเร มีรอยร้าวที่กระโหลกหมอให้กลับบ้าน อันตรายไหมค่ะใครเคยเป้นบ้าง

4 ตอบกลับ

ตอนนี้นัองเป็นยังไงบ้างแล้วคะ เรากำลังประสบปัญหาเหมือนกันเลย 😓

3y ago

ลูกเราก็หัวบวมค่ะ หมอบอกเบ่งคลอดนาน ไม่ทราบว่าน้องหายยังค่ะ

อันตรายค่ะ ย้ายโรงพยาบาลเลยค่ะไปโรงพยาบาลใหญ่ๆ

ย้าย รพ.อื่นดีกว่าค่ะ