ยาสีฟันยี่ห้อไหนใช้ดีคะแม่ๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องนี้หน่อยจ้า ลูกวัย8เดือน ฟันกำลังขึ้น กำลังหาข้อมูลเรื่องยาสีฟันที่กลืนได้ และยี่ห้อไหนใช้ดี ราคาสบายกระเป๋าบ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า 🥰🥰

2 ตอบกลับ

molar Bear ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰