🥰🥰🥰🥰🥰🥰

คนเเรกพึ่งจะได้8เดือน อีกคนมาอีกเเล้ว ไม่ใช่หรอกมั้ง ที่ตรวจมั่วเเล้ว ...😊👶😊👶

🥰🥰🥰🥰🥰🥰
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะทางนู๋คนโตได้5เดือนเองคน2มาแล้ว😂😂😂

3y ago

บันเทิงเเน่เลยค่ะงานนี้เเม่ 🥰🥰

อิจฉาจังเลย อยากเจอสองขีดแบบนี้จัง ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะเพราะของหนูรอตั้ง6ปีมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทั้งหนูกับแฟนเพราะตอนแรกก็คิดว่าไม่เราก็แฟนต้องใครสักคนที่เป็นหมันด้วยซ้ำ😂😂😂เพราะเคยทานยาคุมเลยและเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่ตลอดก็เลยเฉยๆกันทั้งคู่ค่ะ พอจะไปตรวจสุขภาพเริ่มงานหมอที่ตรวจให้เขาบอกว่าเราท้องค่ะขึ้น2ขีดชัดเลย มาแบบงงๆเลยจ้า #ใจเย็นเดี๋ยวเขาก็มาเกิดกับเราค่ะบางคนก็เป็น10กว่าปีก็มีค่ะ

คงไม่ใช่มั้ง.. มีลูกมาเป็นคนละยังดูไม่ออกเหรอคะ

3y ago

ดูออก ทำไมจะดูออก โพสให้มีความบันเทิงบ้าง จะให้โพสดาม่าเครียดๆอย่างเดียวเหรอ สติ คิดสิคิด...😡

คนแรก 1 ขวบ คนที่สองตามมาเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ มาตอนคนแรก 8 เดือน

3y ago

เหนื่อยมากเลยค่ะ แต่เห็นลูกยิ้มก็หายละ

ไม่ได้คุมกำเนิดใช่ไหมคะ

3y ago

ไม่ได้คุมค่ะเเม่

พร้อมกันเลยค่ะแม่❤️

3y ago

ค่ะเเม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยิยดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่