ยิ้มหวานอยู่บ้าน

ฟีโอนา 8 เดือน 6 วัน ?????

ยิ้มหวานอยู่บ้าน
50 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะตอนนี้ บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ไม่ค่อยอยากกินข้าว เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

4y ago

10 โลกว่าแล้วค่ะ ต้องเว้นระยะนิดนึงค่ะ ซัก เกือบชั่วโมง ก่อนจะป้อนข้าว น้อง

สวัสดีจ้ะฟีโอน่า น่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

สวัสดีค่ะ 😊❤️

8เดือนเหมือนกันคลานเก่งยังค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องได้ขวบนึงแล้วค่ะ แม่ กำลังก้าวเดิน คลานคล่องแล้วค่ะ พูดเก่งค่ะ

โอ้แม่สาวน้อย น่ารักจริงๆ

ลูกครึ่งหรอคะ น่ารักจัง💗

เอา ❤❤❤❤ไปเลยค่ะฟีโอนา 🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักมากกก ตาโตเลยยย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺️

ยิ้มหวาน😊😊น่ารัก

น่ารักมากสาวน้อย