แม่ๆแนะนำน้ำยาซักผ้าหน่อยค่ะ34วีคแล้วยังไม่ได้ซักเสื้อผ้ายังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ.

ตามหัวข้อเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้มาย แบบออแกนิก หแมมากซักตั้งแต่ 30 Weeks ตอนนี้38เอามาดม ก็ยังหอมอยู่เลย

ควรซักน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะแม่เพราะเราไม่รู้ว่าน้องออกมาจะแพ้น้ำยาอะไรบ้าง

ดีนี่สีเขียวค่ะ ไม่ได้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ชอบกลิ่นอ่อนๆ ไม่แรงไม่ฉุน

เบบี้มายสีเขียวค่ะ2in1น้ำยาซักแบบปรับผ้านุ่มในตัวหอมติดทนมาก

ดีนี่สีม่วงค่ะหอมติดเสื้อผ้าไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลย

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วง สีชมพูค่ะ

บ้านนี้ใช้อองฟองต์ค่ะ

ดีนี่สีชมพูหอมมาก

ดีนี่ค่ะ

ดีนี่