เบบี๋ในท้องสะอึก

ตามหัวข้อเลยค่ะ เบบี๋ในท้องบ้านไหนสะอึกทุกวัน วันละหลายรอบมั่งเอ่ย มาแชร์ให้ฟังกันบ้างเร็วววว บ้านนี้ตั้งแต่เข้า 33wสะอึกบ่อยมากๆ ตอนนี้ 34+4w?

1 ตอบกลับ

บ้านที่34วิคสะอึกบ่อยมากค่ะ

5y ago

คลอดใกล้ๆกันแน่เลยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ ฝึกหายใจกันใหญ่แล้ว😘