ทำยังไงถึงจะถ่าย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง34+4 ถ่ายยากมากไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ทำไงถึงจะถ่ายง่ายๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่แล้วก็กินพวกผลไม้ผักเพิ่มเช่นส้ม กล้วย โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ก็ช่วยได้นะคะปัญหานี้เจอกันแทบทุกคนจ้า

บ้านนี้ใช้วิธีมะม่วงน้ำปลาหวานค่ะ 😅