น้องไม่อึมา5วันแล้วทำยังใงดีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ..น้อง5เดือน22วันไม่อึมา5วันแล้วค่ะ ทั้งทามหาหิงบ่อยๆก็แล้ว ลองเอาผ้าอ้อมชุบน้ำมาทาๆที่ทวารก็แล้วน้องไม่ยอมอึเลย ท้องน้องไม่อืดค่ะ อารมณ์ปกติในช่วง3วัน พอวันที่4จนวันนี้ น้องเริ่มซึมๆ เราซื้อยาเบบี้ดอลไว้..แต่สำรวจดูไม่มี อ.ย. เลยไม่กล้าให้ลูกกินค่ะ ควรทำยังใงดีคะ (น้องเริ่มทานข้าวปั่นแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

จริง ๆ 5 เดือนยังไม่ควรให้ทานข้าวนะคะแม่เด็กบางคนระบบย่อยอาหารยังทำงานไม่เต็มที่ค่ะ ส่วนเรื่องถ่ายลองใช้ที่สวนรึยังคะ

ลองพาไปหาหมอดูค่ะ และบอกให้ละเอียด หมอจะสวนให้ค่ะ น้องคงทรมานน่าดู