น้องไม่อึมา2วันแล้ว

น้อง1เดือน5วันไม่อึมา2วันแช้วค่ะ ผิดปกติรึเปล่าคะ กินนมแม่สลับนมผงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นมผสมรอได้ถึง7วันค่ะ ลูกบ้านนี้นมแม่ล้วนไม่ถ่ายนานสุด15วันค่ะ แค่2วันปกติมากสำหรับบ้านนี้

มีอาการงอแง เบ่งยาก อึแข็งไหมคะ ถ้าไม่มีรอดูก่อนค่ะ