น้อง5เดือน3วันยังไม่นั่งแต่อยู่ในท่าเตรียมคลานแม่ๆบ้านไหนเป็นบิางเอ่ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ5เดือน3วั้นแล้วอยู่ในท่าเตรียมคลานมา2อาทิตย์แล้วค่ะแต่ยังไม่คลานและยังไม่นั่งฝึกให้นั่งนะค่ะแต่ไม่ยอมชอบนั่งตักแม่มากกว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรา5เดือนนั่งแล้วนะ แต่ไม่คลานยืนเดินเลย

5y ago

เก่งมากค่ะ

อีก 4 วันนี้ 5 เดือนค่ะ

ใกล้แล้ว อีกไม่นาน