แม่ๆที่ให้น้องทานนมแม่ล้วนเช็ดปากลูกกันไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ..ถ้าให้น้องทานนมแม่ 100% แม่ๆทำความสะอาดในช่องปากน้องกันไหมคะ และถ้าทำ..ทำความสะอาดด้วยอะไร ใช้วิธีไหนกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ทำวันละ 2 ครั้งค่ะ ตื่นนอนกับก่อนนอน ใช้ผ้าก๊อซแบบฆ่าเชื้อแล้ว จะนิ่มๆ หน่อย ชุบน้ำอุ่นเช็ดเหงือก กระพุ้งแก้ม เพดานปาก แล้วก็ ลิ้นค่ะ

เช็คด้วยน้ำอุ่นเช้าเย็นค่ะเช็คเหงือกแระลิ้นเพราะลิ้นลูกจะขาว

ผ้า gauze ชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดทุกวันค่ะ

ใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

เช็ดทำความสะอาดคะ

ใช้ผ้าก๊อตเช็ดค่ะ

เช็ดวันละครั้งค่ะ

เราใช้ผ้าก๊อซค่ะ

5y ago

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดในช่องปากน้องค่ะ