แม่ๆที่ให้น้องทานนมแม่ล้วนเช็ดปากลูกกันไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ..ถ้าให้น้องทานนมแม่ 100% แม่ๆทำความสะอาดในช่องปากน้องกันไหมคะ และถ้าทำ..ทำความสะอาดด้วยอะไร ใช้วิธีไหนกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ผ้า gauze ชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดทุกวันค่ะ