นมโคแท้ 100% UHT ยี่ห้อไหนดีคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือน้องจะครบขวบแล้วเลยอยากหานมกล่องให้น้อง แม่ๆๆมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

นมโคแท้ 100% UHT ยี่ห้อไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

หลานๆบ้านนี้กินนมวัวแดงค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนักและพัฒนาการได้ดีค่ะ