เวียนหัวหลังกินนมจืดตอนเช้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้13W พอดีเลยค่ะ รู้สึกกินนมตอนช่วงเช้า และก่อนนอนทีไร มีอาการพะอืดพะอม เวียนหัว อยากอ้วกยังไงไม่รู้ค่ะ ใครมีวิธีอะไรแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกแพ้ ไม่จำเป็นต้องบำรุงนมก่อนก็ได้ค่ะ แต่กินยา หายแพ้ค่อยบำรุงค่ะ

ก็ไม่ต้องดื่มนมค่ะ แคลเซียมที่หมอจ่ายให้มีมากกว่านมที่แม่กินอีกนะคะ