ขอคำแนะนำที่ปั๊มนมกับถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ขอคำแนะนำที่ปั๊มนมและถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีบ้าง // ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อนี้ดีค่ะ ใช้อยู่ซื้อในshoppee ส่วนที่ปั้มเราใช้medela ดีเหมือนกัน ยี่ห้ออื่นไม่รู้จริงๆว่าดีไหม

3y ago

ขอบคุณค่ะ