บรรเทาอาหารปวดหลัง ปวดเอว

ตามหัวข้อเลยค่ะ คุณแม่ๆมีวิธีการบรรเทาอาการปวดหลังและเอวจากการที่ท้องขยายใหญ่ขึ้นยังไงบ้างคะบ้านนี้ท้อง5เดือนเข้าเดือนที่6อาทิตย์หน้า ทั้งเปลี่ยนท่านอน กระคบร้อนก็แล้วนวดก็แล้วไม่ยอมหายเลย แนะนำหน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

้ราใช้หมอนคนท้องจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะจะลองหาซื้อมาใช้ดู