ถอนฟัน

ท้อง5เดือนเข้าเดือนที่6สามารถถอนฟันได้มั้ยคะแม่ๆทนไม่ไหวแล้วจิงๆ

11 ตอบกลับ

ตามหลักแล้ว ถ้าเราปวดฟันหมอจะไม่ถอนฟันให้นะคะ ไม่ว่าจะตั้งครรภ์หรือไม่ก็ตาม แต่ถ้าเป็นเคสอื่นแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

4-6เดือนสามารถทำได้ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับหมอจะพิจารณา อีกที่ค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ถ้าไตรมาส3แล้ว หลังคลอดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้5เดือนจะไปถอนวันนี้ค่ะปวดไม่ไหว

ยังได้อยู่ค่ะช่วง 4-6 เดือน สามารถทำได้

ถอนได้จร้า เค้าไปถอนมา ตอน5เดือนจ๊ะ

ช่วงไตรมาส 2 ทำได้ค่ะแม่

ทำได้ตั้งแต่4-6เดือนค่ะ

ทำได้ค่ะ

ได้ค่ะ